Làm Landing Page bán hàng Bất Động Sản cực đẹp

Đã có bao giờ bạn ao ước trong khi bạn đang đi du lịch thì khách hàng vẫn gọi đến bạn, trong khi bạn đang ngủ thì data khách hàng tiềm năng vẫn liên tục đổ về mail của bạn, trong khi bạn đang bệnh hoặc gặp vấn đề không thể làm việc mà khách hàng vẫn gọi cho bạn.

Nếu bạn từng ao ước điều đó thì đây chính là giải pháp dành cho bạn: nếu bạn có một website bán hàng đủ tốt thì mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàng, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn !

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một Landing Page bán hàng cực đẹp mà không mất quá nhiều thời gian cũng như dễ dàng thực hiện.

Lưu ý: bài viết này dành cho những bạn đã đầu tư tài khoản LadiPage bản Pro, nếu bạn xài bản Free thì đọc bài viết sau nhé: LANDING PAGE BÁN HÀNG MIỄN PHÍ. Thực ra bản Pro chỉ cao cấp hơn ở chỗ là được dùng Domain đẹp, Form Liên Hệ chuẩn, mã code Pixel .v.v. còn nếu bạn mới tập và không đủ tài chính dùng bản Pro thì ngưng đọc bài viết này và đọc bài ở trên nhé. Còn nếu bạn xài bản Pro bạn cần lưu ý:

 1. Bạn phải từng đăng ký tài khoản LadiPage Pro qua Link này => https://ladipage.vn?gt=5b69087a7592543a0fc0c658 ( đây là link đăng ký LadiPage cấp cho mình khi Previews giới thiệu họ, đăng ký qua đây bạn được 500.000d Bonus và mình cũng có Bonus riêng của mình nhé).
 2. Khi bạn đăng ký tài khoản và nâng cấp lên LadiPage Pro qua link trên thì mình sẽ check được nhé ( mail bạn dùng để đăng ký sẽ hiện lên bên mình biết là ai đã đăng ký ).
 3. Bạn gửi Email về mmomarketing.org@gmail.com với nội dung ( Nhận Theme LadiPage ) kèm email của bạn trong nội dung mình sẽ check nếu đúng email đó thì mình sẽ gửi cho một mẫu giao diện nhé. Hoặc Inbox Fanpage nhé.

Ok sau khi bạn đã thực hiện những bước trên thì mình sẽ tiếp tục bài viết nhé.

Bước 1: DownLoad file giao diện mẫu nhận được trên mail phản hồi

 • Bạn vào KHO GIAO DIỆN MẪU chọn giao diện số 00xxx rồi gửi email mình gửi kho giao diện đó qua nhé.
 • DownLoad giao diện tương ứng về nhé.
 • Kho này sẽ được cập nhật thường xuyên, mỗi khi làm web mới mình sẽ cập nhật lên kho, chỉ tặng cho bạn đọc đủ điều kiện, không bán nhé.

Bước 2: đăng nhập vào tài khoản LadiPage của bạn, nếu chưa có tài khoản có thể đăng ký tại link đính kèm để nhận Bonus 500.000d nhé => https://ladipage.vn?gt=5b69087a7592543a0fc0c658

Bước 3: sau khi đăng nhập tài khoản Ladipage bạn chọn mục Tích Hợp để tiến hành cấu hình Form liên hệ ý nghĩa của việc này là nếu khách hàng không gọi cho bạn mà họ để lại SĐT quan tâm dự án thì sẽ tự chuyển về mail hoặc google sheet trong driver của bạn nhé.

 • Bấm Tích Hợp – Tạo Cấu Hình Form ( bên tay phải ) rồi sau đó đặt tên cho form để dễ nhớ ví dụ mình đặt là Dự án Biên Hòa cho dễ nhớ nhé.

 • Bấm chọn tài khoản liên kết mới sẽ ra hình bên dưới

 • Bấm tạo tài khoản liên kết sẽ ra tiếp hình bên dưới, nhập email của bạn vào mục Email nhận thông báo.

Sau đó bấm tiếp tục – cập nhật là xong phần cấu hình From, của mình cái cấu hình tên là Dự án Biên Hòa nhé

Bước 4: Tiến hành cài đặt giao diện LadiPage theo mẫu bạn đã chọn

Tại giao diện trang chủ đăng nhập bạn chọn Tạo Landing Page ==> Tải file .ladipage từ máy tính

Sau đó tìm trên máy tính File ladipage mà ban đã tải về khi nhận được Bonus qua email của mình nhé, trong ví dụ này mình dùng mẫu giao diện 001 được dowload về có dạng file bds_mau_001.ladipage ( xem demo them này tại đây: )

Tìm file đó và tải lên nhé

Sau khi tải lên và đặt tên bấm Tạo Landing Page bạn sẽ được như thế này

Ok bạn đã có web đẹp như mẫu rồi, bây giờ bạn cần làm 3 việc nữa thôi là xong.

Việc thứ 1: đổi tất cả SĐT, email trên website sang SĐT, email của bạn

Điều này vô cùng đơn giản bạn kéo xuống gặp chỗ nào có SĐT hoặc Email bấm chuột trái vào => chọn Sữa Chữ rồi sữa thôi, ví dụ ở đây nhé

 

Mình tìm được 2 chỗ có SDT và email mình nhấn chuột trái vào đó đúp hiện lên thanh menu bấm sữa chữ rồi sữa là ok.

Việc thứ 2: cấu hình lại Form nhận thông tin dự án về mail của bạn

 • Ở giao diện ngay chỗ Form mà khách hàng điền ấy bấm vào chuột trái ngay đó 1-2 lần hiện lên chữ Lưu Data bấm vào đó

 • Hiện lên mục 1 Cấu hình Form bấm vào dấu mũi tên ngang hiện lên list Form mà bạn đã cấu hình ở bước 3, bạn chọn 01 form mà bạn đã tạo rồi bấm cập nhật nhé ( số 2 và 3 ko cần quan tâm lúc này).

Việc số 3: xuất bản website

Sau khi đã chỉnh SĐT, Email và cấu hình Form thì ở giao diện trang chủ có nút xuất bản bên phải bạn bấm vào đó chọn xuất bản.

Trong khung chính là địa chỉ website của bạn, bấm vào đó sẽ ra website của riêng bạn, bạn dùng địa chỉ web này để quảng cáo, đưa khách hàng xem thì toàn là thông tin liên hệ của bạn.

Nếu bạn muốn có tên miền đẹp hơn thì bạn phải mua tên miền đẹp rồi sau đó trỏ tên miền về cho website đó, mình ví dụ như mình đã mua tên miền www.datnenkhudothi.net trỏ về website trên, bạn xem thử coi đẹp không.

Nếu bạn chưa biết cách trỏ tên miền về thì có thể đọc bài viết: Hướng dẫn trỏ tên miền về Landing Page

Kho giao diện mẫu mà bạn được tặng tại đây => MẪU GIAO DIỆN LANDINGPAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Admin - Quản trị hệ thống Realtoday.vn
Admin - Quản trị hệ thống Realtoday.vn

Cám ơn bạn đã ghé thăm website chúng tôi, đây là nơi chia sẽ những kiến thức hữu ích, những kinh nghiệm thực thế về ngành nghề Sale - nhân viên kinh doanh bất động sản, hỵ vọng sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình làm việc. Website thuộc hệ thống website bất động sản uy tín tại Việt Nam - Realtoday.vn

Xem thêm

 • tìm kiếm khách hàng bất động sản

  Dịch vụ quảng cáo Online FaceBook, Google Ads chuyên về mảng Bất Động Sản

  Bạn đang muốn Quảng cáo Bất động sản hiệu quả và Bạn đang tìm kiếm một đơn vị quảng cáo Facebook và Google để quảng bá chỉ chuyên cho mảng bất động sản, thì chúc mừng bạn đây có thể là nơi phù hợp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Mình là Khanh, […]

 • Đăng tin lên TOP 12 Website BDS chỉ bằng 1 Click Chuột

  Hi chào mọi người, hôm nay mình xin chia sẻ với mọi người một công cụ cực chất giúp mọi người đăng tin nhanh chóng và hiệu quả nhé.  Đây là giải pháp đăng tin bán nhà hoặc cho thuê nhà đất giúp chủ nhà, môi giới, chủ dự án, chung cư lên 12 trang […]

 • Khóa học Quảng cáo Google Ads chuyên ngành BĐS

  Chào bạn nếu bạn là một Sale bất động sản và bạn đang tìm kiếm một khóa học về kỹ năng quãng cáo GOOGLE ADS chuyên về lĩnh vực Bất động sản thì chúc mừng bạn: bài viết này là dành cho bạn ? Trước tiên mình xin tự giới thiệu mình là Khanh phụ […]

 • tìm kiếm khách hàng bất động sản

  Kiến thức, kỹ năng cơ bản cho nhân viên kinh doanh bất động sản

  Chào mừng bạn đến với loạt bài viết về những kiến thức, kỹ năng cơ bản dành cho môi giới, nhân viên kinh doanh bất động sản, trên đây là tập hợp những kinh nghiệm thực thế của đội ngũ kinh doanh bất động sản dày dặn hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đây […]

 • tìm kiếm khách hàng bất động sản

  Kỹ năng tìm kiếm khách hàng cho môi giới bất động sản

  Kỹ năng tìm kiếm khách hàng là một trong những kỹ năng quan trọng cần thiết nhất dành cho nhân viên môi giới, kinh doanh bất động sản bởi phải tương tác được với khách hàng những sản phẩm mà chúng ta chào bán thì mới có tỉ lệ phát sinh giao dịch được. Dưới […]

 • tìm kiếm khách hàng bất động sản

  Bài 1: Tất cả môi giới bất động sản thành công phải biết qua điều này

  Chúc mừng bạn đã và đang tìm hiểu để tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chắc có lẽ cũng giống như nhiều nhà môi giới khi mới bắt đầu bạn đang bỡ ngỡ không biết rõ về ngành nghề ? mình sẽ làm gì ? làm sao bán hàng ? làm […]

 • https://nhanvienkinhdoanhbatdongsan.edu.vn/

  Gửi tin nhắn điện thoại đến cho khách hàng tiềm năng

  SPAM SMS là một trong những kênh marketing khá phổ biến của dân kinh doanh bất động sản nhưng trong thời gian gần đây do quá nhiều NVKD khủng bố cùng một khách hàng nên những tin nhắn quá ” bình thường ” sẽ không được khách hàng chú ý nữa. Do đó để được […]